Tiếp đoàn Công ty ABB Việt Nam

Sáng 2/3/2024, bet with bet365 (bet with bet365) tiếp Công ty ABB Việt Nam đến trao đổi, làm việc.

Tham dự có Bà Dương Bích Thủy – Sale Senior; Ông Nguyễn Minh Toàn – Kỹ sư trưởng. Tiếp đoàn có PGS.TS Lê Hồng Kỳ – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Hoàng Anh – Trưởng khoa Cơ khí và giảng viên khoa.

Đại diện Công ty ABB Việt Nam bày tỏ sự ngưỡng mộ của lãnh đạo nhà trường về tầm nhìn trong việc đầu tư các trang thiết bị khoa học công nghệ chất lượng, đặc biệt hơn nữa là thành tích của sinh viên ở các cuộc thi kỹ năng nghề trong nước và Thế giới. Cùng với đó, ABB Việt Nam đề xuất hỗ trợ trường trong việc đầu tư thiết bị ở lĩnh vực điều khiển robot, phục vụ cho công tác giảng dạy của trường sát với thực tế, nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay.

Buổi trao đổi, chia sẻ giúp trường cập nhật các công nghệ mới, lấy ý kiến đóng góp của công ty, doanh nghiệp cho chương trình đào tạo ở hai ngành Robot – Trí tuệ nhân tạo, ngành Công nghệ đổi mới sáng tạo – 02 ngành tuyển sinh vào năm nay. Đây là khởi đầu để hai đơn vị sẽ có những bước hợp tác tiếp theo trong thời gian tới, phát triển những chính sách giáo dục, hai bên cùng có lợi, mang lại sự thịnh vượng cho xã hội.

Công ty ABB Việt Nam có lịch sử phát triển lâu đời, chuyên sản xuất robot với hệ thống cơ khí – điện tử, tự động hóa, phần mềm thông minh, cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm. Hiện nay robot do ABB sản xuất đang đứng ở vị trí top 03 trên Thế giới và đứng đầu tại Việt Nam, là đối tác lớn và tiềm năng của Samsung, P&G, Vinfast,…